Đóng

19/07/2017

SAIGONRES phát động phong trào tennis

Ngày 6/7/2017, Chi Đoàn Thanh Niên SAIGONRES phát động phong trào tennis dành cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch thường niên của chi đoàn nhằm thắt chặt tình đoàn kết tập thể SAIGONRES GROUP.

Phong trào mang ý nghĩa thiết thực phát huy tinh thần rèn luyện thể thao được công ty đề cao và mang đến sân chơi lành mạnh để nhân viên có thể tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai, linh hoạt từ đó có một thể trạng tốt cho công việc và cuộc sống.

Kế hoạch thực hiện đã được công ty thông qua và hỗ trợ về sân tập, phong trào tennis sẽ diễn ra từ 18h – 20h vào các ngày 3,5,7 trong tuần tại sân tenis SAIGONRES (hẻm 412 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM).

Những năm qua, SAIGONRES luôn là đơn vị đi đầu trong hoạt động phong trào đoàn thể. Chính nhờ vào chủ trương đúng đắn của lãnh đạo công ty phát huy hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh; tích cực chăm lo chu đáo đời sống tinh thần cán bộ nhân viên.

Hy vọng, thông qua phong trào hoạt động này sẽ giúp nhân viên có được những phút giây vui vẻ thoải mái, tiếp thêm năng lượng làm việc và phấn đấu vì sự phát triển chung của SAIGONRES.

Một số hình ảnh hoạt động:

SGR-tennis2-2

SGR-tennis1

SGR-tennis3

SAIGONRES

Tin Saigonres khác